Giới thiệu

Trường mầm non Viẹtmoon có một  không gian thoáng mát, yên tĩnh, một môi trường yêu trẻ, yêu nghề, với một đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm tốt, luôn tạo ra được sự hiệu quả trong các tiết dậy và thành công trong mỗi khóa học của các con. Đến với Vietmoon các bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi các con luôn có một chế độ ăn chuẩn và tốt nhất mỗi ngày, một sự chăm sóc tận tình và chu đáo với các con của mình trong từng giấc ngủ, giờ học và giờ chơi. Và đặc biệt là khi con đang ốm hoặc con mới đi học những ngày đầu đến trường.
Mỗi ngày đến trường là một ngày vui của bé với mọi hoạt động học tập và vui chơi bổ ích luôn giúp bé phát triển tốt về tư duy, óc sáng tạo và tính kiên nhẫn của bé. Đặc biệt môi trường vietmoon luôn tạo cho bé sự gần gũi, tràn đầy niềm yêu thương của cô mỗi ngày giúp cho bé luôn vui vẻ và hào hứng vào mỗi buổi sáng ngủ dậy, để sau đó các con có thể bước vào một ngày mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên môi trường vietmoon cùng với các bạn của mình. Các con sẽ có được những buổi học năng khiếu, những buổi dã ngoại thật bổ ích và bằng chứng nhận học tiếng anh đầy ý nghĩa, kèm theo đó là một hành trang rất tốt cho các bé chuẩn bị vào lớp một.
Vietmoon luôn hướng tới một sự hoàn thiện về chuyên môn, thành công trong giảng dạy, giữ vững đội ngũ giáo viên yêu trẻ, nhiệt tình và có chuyên môn tốt nhất.

 

– Lượt xem: (945)